Có thể bạn chưa biết: Tầm quan trọng của phụ kiện cho cửa nhựa lõi thép?

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép là những thành phần không thể thiếu để tạo nên bộ cửa nhựa lõi thép. Chúng còn là thành phần giúp gắn kết bộ khung cửa, một số lại được sử dụng trực tiếp từ tay người tiêu dùng. Vì vậy không khó để nói phụ kiện cửa nhựa lõi thép là yếu tố quan trọng trong việc quyết định chất lượng của bộ cửa lõi thép.

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép chất lượng

Với những loại phụ kiện cửa nhựa lõi thép như ốc vít, lõi thép, thanh chuyển động chốt đa điểm … là những loại phụ kiện tạo nên sự chắc chắn về thiết kế cũng như tính năng của cửa nhựa. Nhà sản xuất cửa nhựa lõi thường rất chú ý đến những phụ kiện này, bởi chúng tác động trực tiếp đến việc định vị khung cửa, định vị các chốt, cánh cửa …

Phụ kiện GQ nhập khẩu

Người tiêu dùng thường có khái niệm mơ hồ về chất lượng nguyên liệu hay quy trình sản xuất cửa nhựa, nhưng lại đặc biệt quan tâm đến tính năng sử dụng và hiệu quả của cửa nhựa lõi thép. Sử dụng cửa nhựa mà các loại ốc vít dễ gỉ sét, không bám chắc tạo cảm giác lung lay không chắc chắn. Hay các thanh chuyển động, thanh định vị góc mở không chất lượng, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cửa nhựa lõi thép. Những điều này sẽ hạ thấp chất lượng sản phẩm cửa nhựa lõi thép và hơn hết sẽ hạ thấp uy tín của nhà sản xuất.

Mặt khác, những loại phụ kiện cửa nhựa lõi thép như chốt khóa, tay cầm … là những loại phụ kiện được sử dụng thường xuyên nhất và là tiêu chí được người tiêu dùng đánh giá nhiều nhất. Bởi những loại phụ kiện cửa nhựa lõi thép này được sử dụng trực tiếp bởi người tiêu dùng, nếu không đảm bảo chất lượng thì sẽ ảnh hưởng đến sự đánh giá sản phẩm của người sử dụng.

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép ảnh hưởng đến mức giá cửa nhựa

Với thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, lượng cung đang dần lớn hơn lượng cầu. Để tạo điểm khác biệt và thương hiệu trên thị trường, nhà sản xuất cửa nhựa cần phát triển, cung cấp đa dạng mẫu mã thiết kế, nâng cao chất lượng và hạ thấp giá thành sản phẩm. Phụ kiện cửa nhựa lõi thép góp phần không ít vào mức chênh lệch giá hiện nay.

Phụ kiện gu cho cửa nhựa

Để hạ giá thành sản phẩm, nhiều nhà sản xuất cửa nhựa lõi thép không ngần ngại sử dụng các loại phụ kiện kém chất lượng, không đủ tiêu chuẩn kỹ thuật để đưa vào lắp ráp cửa nhựa lõi thép. Bên cạnh đó, những loại phụ kiện cửa nhựa lõi thép thường nhỏ và ít được chú ý, nên việc thay thế phụ kiện kém chất lượng mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cửa nhựa lõi thép khá dễ dàng. Từ đó mức giá cửa nhựa lõi thép sẽ được hạ thấp hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.

Tuy nhiên, nếu sử dụng lâu dài, những phụ kiện cửa nhựa lõi thép này sẽ dễ dàng hư hỏng, gây trở ngại cho việc sử dụng và ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Những nhà sản xuất cửa nhựa uy tín hiện nay, thường sử dụng các loại phụ kiện cửa nhựa lõi thép được nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng đảm bảo tiêu chuẩn của Đức, hoặc một số loại phụ kiện trong nước để hạn chế chi phí sản xuất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cửa nhựa lõi thép.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3A WINDOW - WEDO.,JSC
 • VPGD :

  Tòa nhà 36 Hoàng Cầu, tầng 10, Đống Đa, Hà Nội

 • HOTLINE:

  08 98 88 67 67

 • TEL:

  024. 3 678 6789

 • FAX:

  024. 35 16 19 19

 • EMAIL:

  lamcuadep@gmail.com

 • HÀ NỘI

  Khu SXCN V&N,  Hữu Hoà, Thanh Trì, Hà Nội

 • Tp. HCM

  Số 14/7 Khu phố 7, Thị Trấn Nhà Bè, TpHCM

THEO DÕI CHÚNG TÔI
Cửa nhựa lõi thép 3A Window
CUANHUALOITHEP.COM © 3aWINDOW - ✆: 08 98 88 67 67