mẫu cửa nhựa lõi thép

mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp cho phòng ăn không gian mở.

Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp cho thiết kế không gian phòng ăn mở

Nhờ những khung cửa nhựa lõi thép được thiết kế cùng lắp đặt khoa học mà những phòng ăn dưới đây không chỉ thoáng mát, tràn ngập ánh sáng mà còn hướng ra một khung cảnh lãng mạn đem đến cho gia đình những giây phút hạnh phúc trong mỗi bữa ăn.

mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp cho văn phòng

Tuyệt chiêu lựa chọn cửa nhựa lõi thép tốt cho văn phòng làm việc

Nhờ những ưu điểm vượt trội, cửa nhựa lõi thép 3a window không chỉ thiết kế cho nội thất nhà ở, căn hộ cao cấp, chung cư… mà việc dùng cửa nhựa lõi thép để thiết kế cho văn phòng làm việc cũng đang là xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay.

những mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp cho biệt thự nhà vườn 1 tầng

Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp cho biệt thự nhà vườn 1 tầng (P.1)

Khi cửa nhựa lõi thép ra đời và chiếm lĩnh thị trường nhờ những ưu việt của mình thì cũng là lúc những căn biệt thự nhà vườn, đặc biệt là biệt thự một tầng tỏa sáng lung linh cả một vùng nhờ những khung cửa nhựa lõi thép đa dạng.

mẫu cửa nhựa lõi thép 3a window đẹp cho phòng ngủ

Bài trí cửa nhựa lõi thép đẹp cho phòng ngủ mát mẻ và yên bình

Phòng ngủ là không gian riêng tư và nghỉ ngơi, thư giãn nên rất cần sự yên tĩnh, ấm áp mùa đông, mát mẻ mùa hè. Điều này, đòi hỏi không chỉ bố trí nội thất mà còn là hệ thống cửa nhựa lõi thép hợp lý để cân bằng ánh sáng cho không gian.

những mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp nhất cho mọi ngôi nhà hiện nay

Những mẫu cửa nhựa lõi thép nên có trong ngôi nhà của bạn

Để góp phần làm nên kiến trúc tiện nghi, hiện đại cho những tòa nhà văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự nhà vườn, biệt thự nhà phố, nhà phân lô… không thể không nói đến sự đóng góp rất lớn của hệ thống cửa nhựa lõi thép.

những mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp và tiện nghi cho nhà nhỏ mở

Cửa nhựa lõi thép – lựa chọn tối ưu cho không gian mở nhỏ

Căn hộ dưới đây có diện tích khiêm tốn nhưng được thiết kế mở, rất hài hòa và hợp lý. Trong đó, đặc biệt các kiến trúc sư đã lựa chọn những khung cửa nhựa lõi thép hợp lý để tận dụng tối đa ánh sáng cho không gian nhỏ.

những mẫu cửa nhựa lõi thép 3a window đẹp cho biệt thự

Những mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp hoàn hảo cho biệt thự sang trọng (P.6)

Cho dù nhìn ở góc độ nào, trực diện, nhìn nghiêng hay dưới lên, không thể phủ nhận một điều rằng, những căn biệt thự dưới đây đã được hệ thống cửa nhựa lõi thép trang điểm một cách hoàn hảo.

cửa nhựa lõi thép 3a window đẹp cho nhà bếp và phòng ăn

Không gian phòng ăn & nhà bếp đẹp rạng ngời với cửa nhựa lõi thép (P.1)

Có những không gian phòng ăn, nhà bếp không cần sử dụng quá nhiều hệ thống điện chiếu sáng mà vẫn lung linh là nhờ hệ thống cửa nhựa lõi thép 3A Window được thiết kế và lắp đặt khoa học, hợp lý.

Báo giá cửa nhựa lõi thép kính an toàn 6.38mm trắng trong tại Tp. Hồ Chí Minh năm 2016

Cửa nhựa lõi thép đẹp mãi cùng thời gian chỉ với 4 ưu điểm

Cửa nhựa lõi thép nhà bạn sẽ đẹp và trường tồn cùng thời gian chỉ với 4 ưu điểm: chất lượng tốt, giá cả hợp lý, đa dạng mẫu mã và thân thiện với môi trường.