Kích thước cửa sổ nhựa lõi thép 2 cánh chuẩn phong thủy theo thước Lỗ Ban

Cửa sổ là một phần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, bởi đây là nơi chịu trách nhiệm đón nhận ánh sáng mặt trời, không khí lưu thông vào trong nhà giống như cửa chính. Cửa sổ hiện nay được thiết kế khá đa dạng với nhiều kiểu cửa 1 cánh, 2 cánh, 3, 4 cánh… mở quay, mở hất, mở trượt. Tuy nhiên kích thước cửa sổ về chiều cao và chiều rộng bao nhiêu thì hợp lý? Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ cùng quý bạn đọc tìm hiểu ngay dưới đây.

Tùy vào diện tích kích thước mỗi phòng khác nhau mà tỉ lệ kích thước cửa sổ, cửa nhựa lõi thép cũng sẽ được xác định tương ứng. Kích thước cửa sổ thông thường sẽ được đo và lựa chọn theo thông số trên thước Lỗ Ban, là cây thước phong thủy trong xây dựng và nội thất được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Kích thước cửa sổ muốn chuẩn phong thủy và đẹp thì số đo về chiều rộng cũng như chiều cao phải được tính toán hợp lý và cân xứng. Các bạn có thể sử dụng thước Lỗ Ban để tra cứu kích thước làm cửa chuẩn đẹp theo phong thủy. Kích thước chuẩn của từng mẫu cửa sổ cụ thể như sau:

kich-thuoc-cua-so-mo-truot

Kích thước cửa sổ mở trượt 2 cánh

kich-thuoc-cua-so-mo-quay-vao-trong

Kích thước cửa sổ mở quay vào trong 2 cánh

kich-thuoc-cua-so-mo-quay-ra-ngoai

Kích thước cửa sổ mở quay ra ngoài 2 cánh

kich-thuoc-cua-so-mo-hat-ra-ngoai

Kích thước cửa sổ mở hất ra ngoài 2 cánh

Hy vọng với những thông tin vừa chia sẻ trên đây, quý khách hàng, cũng như quý bạn đọc đã có thêm những thông tin khoa học để lựa chọn cho ngôi nhà của mình một kích thước cửa sổ lắp đặt đẹp và chuẩn phong thủy.

Để được tư vấn chi tiết cũng như báo giá cửa nhựa lõi thép chính xác về những mẫu cửa sổ 2 cánh, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

3A WINDOW - WEDO.,JSC
 • VPGD :

  Tòa nhà 36 Hoàng Cầu, tầng 10, Đống Đa, Hà Nội

 • HOTLINE:

  08 98 88 67 67

 • TEL:

  024. 3 678 6789

 • FAX:

  024. 35 16 19 19

 • EMAIL:

  lamcuadep@gmail.com

 • HÀ NỘI

  Khu SXCN V&N,  Hữu Hoà, Thanh Trì, Hà Nội

 • Tp. HCM

  Số 14/7 Khu phố 7, Thị Trấn Nhà Bè, TpHCM

THEO DÕI CHÚNG TÔI
Cửa nhựa lõi thép 3A Window
CUANHUALOITHEP.COM © 3aWINDOW - ✆: 08 98 88 67 67