Cửa nhựa lõi thép 3A Window – Phổ biến & hiệu quả cho mọi công trình

Ngày nay, khi bạn đi trên đường, bạn bước vào 1 ngôi nhà, hay 1 công trình cao tầng, bạn đều nhìn thấy hình ảnh cửa nhựa lõi thép. Tại sao cửa nhựa lõi thép lại được lựa chọn phổ biến như vậy?

Cửa nhựa lõi thép 3a window đẹp cho mọi công trình

Do sự phát triển về mặt công nghệ nên nhiều sản phẩm nội ngoại thất được thiết kế với những thay đổi vượt bậc cả về chất lượng lẫn hình thức. Và việc sử dụng cửa nhựa lõi thép uPVC với những tính năng ưu việt cùng sự tiện lợi trong sử dụng đã đem lại sự hài lòng cho Quý khách khi đến với vật liệu nàỵ.

Cấu tạo thanh profile của cửa nhựa lõi thép tốt

Trong bài viết này, Cửa nhựa lõi thép 3A Window sẽ cùng bạn phân tích vấn đề trên:

Khi sử dụng cửa nhựa lõi thép gia cường, các bạn có thể yên tâm với khả năng cách điện, cách nhiệt và cách âm rất tốt, vượt bậc hơn so với các loại cửa khác làm từ nhôm thông thường, gỗ và hơn nữa chúng có độ khít và kín cao.

Cửa nhựa lõi thép 3a window đẹp cho mọi công trình

Xét về độ bền và tuổi thọ,  cửa nhựa lõi thép được đánh giá cao với thời gian dùng rất dài và không bị ăn mòn trong quá trình sử dụng bởi những yếu tố môi trường hay côn trùng phá hoại.

Cửa nhựa lõi thép 3a window đẹp cho mọi công trình

Cùng với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại, các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn đối các kiểu dáng cửa khác nhau như cửa sổ hay cửa đi.

Khi sử dụng những loại cửa này, chúng ta sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí cho việc tu sửa, bảo dưỡng hơn các loại cửa với chất liệu khác như gỗ, nhôm do đó được mua dùng ngày càng rộng rãi trên thị trường đồ dùng nội ngoại thất.

3a window thiết kế cửa nhựa lõi thép đẹp cho biệt thự

Chính những ưu điểm này mà cửa nhựa có lõi thép gia cường thường được mọi người sử dụng rất rộng cho các công trình xây dựng như nhà ở hay chung cư và đặc biệt là ở những vị trí như gần mặt đường phố – nơi có độ ồn rất cao của tiếng xe cộ ngoài đường, giúp tạo ra không gian yên tĩnh, thoải mái đối lập với bên ngoài.

Cửa nhựa lõi thép 3a window an toàn cho mọi ngôi nhà

Hơn nữa, đặc tính cửa nhựa uPVC là không dẫn điện nên rất an toàn khi dùng, đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ sẽ rất yên tâm.

Tags: , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3A WINDOW - WEDO.,JSC
 • VPGD :

  Tòa nhà 36 Hoàng Cầu, tầng 10, Đống Đa, Hà Nội

 • HOTLINE:

  08 98 88 67 67

 • TEL:

  024. 3 678 6789

 • FAX:

  024. 35 16 19 19

 • EMAIL:

  lamcuadep@gmail.com

 • HÀ NỘI

  Khu SXCN V&N,  Hữu Hoà, Thanh Trì, Hà Nội

 • Tp. HCM

  Số 14/7 Khu phố 7, Thị Trấn Nhà Bè, TpHCM

THEO DÕI CHÚNG TÔI
Cửa nhựa lõi thép 3A Window
CUANHUALOITHEP.COM © 3aWINDOW - ✆: 08 98 88 67 67