Lựa chọn phụ kiện cho cửa nhựa lõi thép như thế nào để đạt chất lượng tốt nhất?

Để có một bộ sản phẩm hoàn hảo nhất việc lựa chọn các phụ kiện cửa nhựa lõi thép phù hợp, đảm bào chất lượng là điều cực quan trọng và giúp đảm bảo cửa vận hành tốt, tăng tuổi thọ và đem lại độ bền cao hơn.

lựa chọn phụ kiện bền đẹp cho cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép từ lâu đã trở thành một vật liệu xây dựng không thể thiếu trong việc thiết kế thi công các công trình xây dựng từ nhà ở dân dụng cho đến những kiến trúc cao tầng. Trong đó, để có một bộ sản phẩm hoàn hảo và chất lượng tốt nhất, ngoài việc chọn loại cửa chất lượng thì việc lựa chọn phụ kiện phù hợp cũng là điều quan trọng.

lựa chọn phụ kiện kim khí bền đẹp cho cửa nhựa lõi thép

Đây là một phần quan trọng tạo nên các sản phẩm cửa chất lượng, vận hành tốt nhất. Thậm chí, có thể nói rằng, đây là bộ phận quan trọng nhất trong một bộ cửa khi đây là phần chịu nhiều áp lực và cũng hoạt động nhiều nhất. Khi đóng, mở cửa thì các gioăng cửa, tay nắm hay bản lề… là những nơi chịu nhiều áp lực và cũng thường xuyên phải vận hành mỗi ngày. Tuổi thọ của các chi tiết này cũng là tuổi thọ và độ bền chung của bộ cửa. Chính vì vậy, việc lựa chọn phụ kiện cửa nhựa lõi thép chất lượng sẽ đảm bảo khả năng vận hành hoàn hảo hơn và tăng cường tuổi thọ cho cửa. Hơn thế nữa, nó cũng giúp đem lại sự thuận tiện nhất khi sử dụng và đảm bảo an toàn khi đóng, khóa chốt cửa.

lựa chọn bản lề 3D bền đẹp cho cửa nhựa lõi thép

Thông thường, các chi tiết thường được sử dụng là tay nắm, bản lề cửa với hai ba loại là bản lề chữ A, bản lề 2D, bản lề 3D, thanh chốt đa điểm giữ an toàn và ổ khóa, khóa đơn điểm (nếu có). Đây là những chi tiết thông dụng nhất, tuy nhiên, không phải cửa nào cũng dùng toàn bộ những phụ kiện này, có khi chỉ sử dụng 1 hoặc vài loại chi tiết.

lựa chọn phụ kiện bền đẹp cho cửa nhựa lõi thép

Tùy theo mỗi sản phẩm mà yêu cầu các chi tiết và phụ kiện hoàn toàn khác nhau, để phù hợp với từng cánh cửa. Điều này giúp cửa vận hành tốt nhất và đem lại sự an toàn, đảm bảo tuổi thọ và độ bền của sản phẩm. Tránh tình trạng phụ kiện không phù hợp với cửa sẽ gây khó khăn khi sử dụng, không chịu nổi áp lực và sức nặng của cánh cửa hay được làm từ chất liệu kém, không có sự tương xứng với cánh cửa. Điều này có thể khiến phụ kiện cửa nhựa bị hư hại trước khi cánh cửa bị hao mòn, hỏng hóc dẫn đến việc phải thay thế toàn bộ.

lựa chọn phụ kiện bền đẹp cho cửa nhựa lõi thép

Ngoài ra khi lựa chọn các phụ kiện kim khí cho cửa nhựa lõi thép cũng cần đảm bảo phù hợp với kiến trúc nhà, kích thước cửa và đúng chủng loại cần thiết để hạn chế độ chênh lệch khi lắp ráp dẫn đến tình trạng phải thay thế hoặc gặp trục trặc khi sử dụng. Tùy theo mỗi bộ phận cánh cửa mà cần đến những loại phụ kiện với chất liệu khác nhau đem lại một bộ cửa đồng bộ nhất, tiện dụng và đảm bảo an toàn, bền chắc lâu dài.

Hơn thế nữa, các sản phẩm này cũng cần đáp ứng được các yêu cầu về mặt thẩm mỹ, đều màu và giúp đem lại vẻ đẹp chung cho bộ sản phẩm cũng như sự tinh tế, hài hòa cho ngôi nhà.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3A WINDOW - WEDO.,JSC
 • VPGD :

  Tòa nhà 36 Hoàng Cầu, tầng 10, Đống Đa, Hà Nội

 • HOTLINE:

  08 98 88 67 67

 • TEL:

  024. 3 678 6789

 • FAX:

  024. 35 16 19 19

 • EMAIL:

  lamcuadep@gmail.com

 • HÀ NỘI

  Khu SXCN V&N,  Hữu Hoà, Thanh Trì, Hà Nội

 • Tp. HCM

  Số 14/7 Khu phố 7, Thị Trấn Nhà Bè, TpHCM

THEO DÕI CHÚNG TÔI
Cửa nhựa lõi thép 3A Window
CUANHUALOITHEP.COM © 3aWINDOW - ✆: 08 98 88 67 67