Những khung cửa kính sát trần cho nhà thêm cao – rộng và sang trọng (P.4)

Trong thiết kế nội thất, không gian “chứa” nó rất quan trọng. Chúng có mối liên hệ “máu thịt” với nhau. Bạn sẽ làm cho “nội dung” bên trong – đồ nội thất tỏa sáng, hiện đại, sang trọng và quyến rũ hơn khi bạn biết lựa chọn và sử dụng “vỏ bọc” bên ngoài – không gian hợp lý. Những không gian nội thất mà chúng tôi giới thiệu dưới đây đã chứng minh điều đó.

Khung cửa kính lớn cho nhà hiện đạiChỉ cần nội thất đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng đã đủ làm cho khôn gian sống bừng sáng nhưng vẫn thanh bình, yên ả khi được kết hợp với những khung cửa kính cao sát trần “dẫn lối” ánh sáng tự nhiên lan tỏa khắp phòng.

Khung cửa kính lớn cho nhà hiện đạiVẫn là lợi thế của nội thất đơn giản với khung cửa kính lớn và kết hợp thêm đồ trang trí độc đáo không chỉ tạo sự thú vị mà còn tạo những ý tưởng tuyệt vời cho cuộc sống đa dạng sắc màu.

Khung cửa kính lớn cho nhà hiện đạiNội thất màu sắc nhẹ nhàng khi kết hợp với tone màu nóng và những kiểu dáng bắt mắt dưới ánh sáng dịu dàng của tự nhiên luôn mang lại cảm giác đầm ấm và dễ chịu.

Khung cửa kính lớn cho nhà hiện đạiMái nhà “trong suốt” thông minh kết hợp thiết kế nội thất không cầu kỳ không chỉ giúp bạn tận dụng được tối đa quà tặng vô giá của thiên nhiên mà còn tặng bạn những trải nghiệm thú vị.

Khung cửa kính lớn cho nhà hiện đại

Bạn có thích “thả” mình trên bộ sofa êm ái như nhung kia vừa thưởng thức một cuốn sách hay hoặc một bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng và thả hồn mình trôi bồng bềnh ra khỏi “bức tường kính” để hòa nhập vào không gian vô tận ngoài kia?

Khung cửa kính lớn cho nhà hiện đạiChỉ cần một “ngọn” đèn trang trí thôi, còn ánh sáng cho cả căn phòng hãy để những khung cửa kính lớn bao quanh phòng kia lo. Ánh sáng tự nhiên không chỉ làm duyên hơn cho đồ nội thất mà còn mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho sức khỏe của bạn.

Khung cửa kính lớn cho nhà hiện đạiNếu không có những khung cửa kính lớn kia, có lẽ bạn sẽ vẫn cảm giác bộ sofa kia là một bộ phận, thành phần của khu rừng nhiệt đới.

Khung cửa kính lớn cho nhà hiện đạiNếu bạn chọn bộ sofa có kiểu dáng đơn giản thì nên pha thêm màu sắc cho chúng và chọn một không gian sáng màu với những khung cửa kính đủ lớn để nội thất của bạn vẫn nổi bật.

Khung cửa kính lớn cho nhà hiện đạiỞ đây cái gì cũng rộng. Bức tường trong suốt rộng, không gian rộng và bộ sofa cũng rộng. Tất cả nhằm phục vụ cho những cuộc sum họp gia đình đầm ấm hay tụ họp chiến hữu đầy thâm tình.

Khung cửa kính lớn cho nhà hiện đại

Sự đơn giản nhưng đầm ấm, nhẹ nhàng như được mở ra bất tận trong không gian mở này…

Khung cửa kính lớn cho nhà hiện đại

Hãy mạnh dạn bỏ đi một bức tường gạch, thay vào đó những tấm kính khổng lồ để phòng khách sang trọng hơn, hiện đại hơn, mở rộng ra một không gian khác – không gian bất tận của thiên nhiên và nhờ vậy ta cũng cảm thấy thư thái hơn.

Khung cửa kính lớn cho nhà hiện đạiKhông cần đồ nội thất cầu kỳ, cồng kềnh. Cùng với bộ sofa đơn giản, sáng màu là chiếc thảm lớn cùng màu vừa có sức chứa lớn vừa tạo không gian thoáng rộng. Cả không gian bừng sáng và sang trọng hơn nhờ ánh sáng tự nhiên tràn vào phòng qua những khung cửa kính được đẩy lên sát trần nhà.

Khung cửa kính lớn cho nhà hiện đại

Khung cửa kính chiếm gần hết một bức tường giống như một chiếc đèn khổng lồ mang ánh sáng tự nhiên “ban tặng” khắp căn phòng để nội thất sang trọng, đẳng cấp hơn.

Khung cửa kính lớn cho nhà hiện đạiBạn không cần phải chạy ra bờ biển vào mỗi sớm mai để ngắm bình minh hay chiều xuống để tận hưởng hoàng hôn. Bạn vẫn có thể tận hưởng những điều đó và còn thấy thú vị hơn qua “lăng kính” phòng khách nhà mình.

Khung cửa kính lớn cho nhà hiện đạiCó thể họa sĩ không thể giúp bạn vẽ được những bức tranh thiên nhiên biết chuyển động trên tường. Nhưng đừng lo, những kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi về cửa kính, cửa nhựa lõi thép sẽ giúp bạn điều đó.

Khung cửa kính lớn cho nhà hiện đạiÁnh sáng tự nhiên “thấm” qua những khung cửa kính, được “lọc” qua những tấm rèm hòa vào màu sắc vàng dịu, ngọt ngào lan tỏa khắp không gian hiện đại điểm chút truyền thống này cho cảm giác dễ chịu, bồng bềnh thư thái…

(Còn nữa)

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3A WINDOW - WEDO.,JSC
 • VPGD :

  Tòa nhà 36 Hoàng Cầu, tầng 10, Đống Đa, Hà Nội

 • HOTLINE:

  08 98 88 67 67

 • TEL:

  024. 3 678 6789

 • FAX:

  024. 35 16 19 19

 • EMAIL:

  lamcuadep@gmail.com

 • HÀ NỘI

  Khu SXCN V&N,  Hữu Hoà, Thanh Trì, Hà Nội

 • Tp. HCM

  Số 14/7 Khu phố 7, Thị Trấn Nhà Bè, TpHCM

THEO DÕI CHÚNG TÔI
Cửa nhựa lõi thép 3A Window
CUANHUALOITHEP.COM © 3aWINDOW - ✆: 08 98 88 67 67