Những khung cửa kính sát trần cho nhà thêm cao – rộng và sang trọng (P.2)

Hãy thử mạnh dạn thay đổi quan niệm, thay đổi phong cách – thay bức tường gạch bằng “bức tường” kính cao sát trần để không gian sống của bạn cũng tuyệt vời như những thiết kế dưới đây:

Cửa kính cho nhà hiện đại

Bức tường kính “vô tình đưa” ánh sáng của thiên nhiên vào làm bừng sáng không gian sáng đa sắc màu và dường như không còn sự ngăn cách với thế giới bên ngoài.

Cửa kính cho nhà hiện đại

Đơn giản là tiêu chí hàng đầu làm nên vẻ đẹp hiện đại. Một chiếc sofa dài mang màu phù sa sẽ càng gần gũi với thiên nhiên qua những khung cửa kính kéo từ sàn đến sát trần nhà.

Cửa kính cho nhà hiện đại

Sự cách điệu luôn làm nên những khúc biến tấu, đặc biệt là những không gian mở với kính như thế này.

Cửa kính cho nhà hiện đạiNội thất với tone màu trầm nhưng được đặt trong không gian mở đến bất tận nhờ hiệu quả của “tường” kính và kết hợp với những đồ nội thất độc đáo khác “vô tình” lại làm nó nổi bật hơn.

Cửa kính cho nhà hiện đạiÁnh sáng tự nhiên đang ùa vào và “thắp sáng” nội thất nhờ những khung cửa kính lớn và lắp đặt đúng vị trí.

Cửa kính cho nhà hiện đạiKhông gian thoáng rộng, trải dài và sang trọng hơn nhờ những ô cửa sổ rộng

Cửa kính cho nhà hiện đại

Bạn lo lắng khi nội thất nhà mình tối màu? Thật đơn giản, chỉ với một bức tường thay vì vật liệu là những viên gạch bí bức, bạn hãy đặt vào đó một khung cửa kính lớn. Ánh sáng tự nhiên theo khung cửa kính đó tràn vào phòng sẽ làm nội thất nhà bạn dịu dàng và tươi sáng.

Cửa kính cho nhà hiện đại

Sử dụng khung cửa lớn luôn mang lại hiệu quả ánh sáng tốt nhất cho không gian. Căn phòng thoáng rộng hơn với bộ sofa và sàn gỗ cùng màu được tổ điểm tấm thảm và lọ hoa độc đáo màu xanh cốm.

Cửa kính cho nhà hiện đạiMàu trầm của nội thất cùng sàn nhà sẽ được chiếu sáng nhờ khung cửa kính lớn. Một chiếc sofa màu vàng tưởng như “lạc lõng” nhưng lại là điểm nhấn và sưởi ấm cho không gian.

Cửa kính cho nhà hiện đạiSự sang trọng thể hiện đẳng cấp của chủ nhân khi biết kết hợp khéo léo, tinh tế giữa Nội thất đơn giản với “bức tường” được trạm khắc tinh xảo và bức tường kính trong suốt thay thế những bức tường gạch nặng nề.

Cửa kính cho nhà hiện đạiĐâu cần cứ phải là xây tường bằng gạch ta mới có một căn phòng. Thiết kế trên đã chứng minh rằng ngoài gạch ra còn có nhiều vật liệu khác, tuy nhiên, kính vẫn là vật liệu tạo nên sự ấn tượng nhất.

Cửa kính cho nhà hiện đại

Ta cần một cây đèn duyên dáng để trang trí. Còn ánh sáng cho phòng khách đã có bức tường kính kia lo.

Cửa kính cho nhà hiện đạiMột cảm giác mát rượi bao lấy khu vực này. Đó không chỉ là cảm giác có được từ sàn nhà bằng đá, từ màu sắc của Nội thất mà còn là cảm giác được gần gũi với thiên nhiên tràn ngập cây xanh bên ngoài qua những bức tường trong suốt “có như không có”. Thiết kế này chứng minh cho bạn thấy rằng, cảm giác đến từ thị giác.

Cửa kính cho nhà hiện đạiThật khéo léo khi dường như nội thất đang uốn mình theo bức tường kính kia. Để làm gì thế nhỉ? Để hòa mình với thiên nhiên theo bức tường vô hình mà hiện hữu đó.

Cửa kính cho nhà hiện đại

Không gian phòng khách này gợi cảm giác như cấu tạo bên trong của một phi thuyền viễn tưởng ngoài không gian bởi sự độc đáo của Nội thất cùng với bức tường kính vĩ đại kia.

Cửa kính cho nhà hiện đại

Không gian như sâu hơn, đầm ấm hơn; Nội thất như bí ẩn, cuốn hút và quyến rũ hơn nhờ ánh sáng dịu dàng xuyên qua những khung cửa kính lớn ở bức tường phía không xa.

Cửa kính cho nhà hiện đạiBộ sofa lớn và tấm thảm màu trầm lại vô tình nổi bật và trở thành trung tâm chú ý dưới ánh sáng được “thẩm thấu” qua tường nhà đặc biệt – khung cửa kính lớn…

Tags: , , ,

3A WINDOW - WEDO.,JSC
 • VPGD :

  Tòa nhà 36 Hoàng Cầu, tầng 10, Đống Đa, Hà Nội

 • HOTLINE:

  08 98 88 67 67

 • TEL:

  024. 3 678 6789

 • FAX:

  024. 35 16 19 19

 • EMAIL:

  lamcuadep@gmail.com

 • HÀ NỘI

  Khu SXCN V&N,  Hữu Hoà, Thanh Trì, Hà Nội

 • Tp. HCM

  Số 14/7 Khu phố 7, Thị Trấn Nhà Bè, TpHCM

THEO DÕI CHÚNG TÔI
Cửa nhựa lõi thép 3A Window
CUANHUALOITHEP.COM © 3aWINDOW - ✆: 08 98 88 67 67