Cửa sổ nhựa lõi thép

những mẫu cửa nhựa lõi thép 3a window đẹp cho nhà cấp 4.

Ngôi nhà cấp 4 đẹp lung linh nhờ những mẫu cửa nhựa lõi thép 3A Window

Dựa vào kiến trúc vốn có cùng yêu cầu của chủ nhà, văn phòng cửa nhựa lõi thép đã lên kế hoạch thiết kế lại không gian kiến trúc và nội thất bên trong căn nhà thú vị.

mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp cho phòng ăn không gian mở.

Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp cho thiết kế không gian phòng ăn mở

Nhờ những khung cửa nhựa lõi thép được thiết kế cùng lắp đặt khoa học mà những phòng ăn dưới đây không chỉ thoáng mát, tràn ngập ánh sáng mà còn hướng ra một khung cảnh lãng mạn đem đến cho gia đình những giây phút hạnh phúc trong mỗi bữa ăn.

so sánh cửa nhôm và cửa nhựa lõi thép.

30 mẫu cửa sổ nhựa lõi thép 3A Window tích hợp chỗ ngồi cho nhà đẹp

Nếu bạn có một ngôi nhà với các cửa sổ lớn, nó sẽ là một sự lãng phí diện tích nếu không tận dụng lợi thế của nó. Có rất nhiều thiết kế chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn làm được điều đó, bạn có thể tích hợp chúng vào trang trí bằng nhiều cách khác nhau.

góc đọc sách, thư giãn đẹp và lãng mạn bên cửa sổ

Những góc thư giãn, đọc sách đẹp & lãng mạn bên cửa sổ (P.4)

Góc ngồi đọc sách, thư giãn bên cửa sổ đã trở thành một xu hướng được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. Sở hữu một góc nhỏ để đọc sách hay chỉ đơn giản là nhìn ngắm phố phường qua khung cửa sổ là ước mơ của nhiều người.

góc đọc sách, thư giãn đẹp và lãng mạn bên cửa sổ

Những góc thư giãn, đọc sách đẹp & lãng mạn bên cửa sổ (P.3)

Bên cửa sổ, có thể thiết kế những chiếc sofa nhỏ hay bục gỗ để làm chỗ đọc sách và thư giãn tuyệt vời bởi đây là vị trí có đầy đủ ánh sán, gió và góc view tốt, đẹp nhất.

góc đọc sách, thư giãn đẹp và lãng mạn bên cửa sổ

Những góc thư giãn, đọc sách đẹp & lãng mạn bên cửa sổ (P.2)

Với ý tưởng thiết kế và trang trí độc đáo, những khung cửa sổ nho nhỏ cũng sẽ trở thành một vùng trời bình yên, nơi nghỉ ngơi, đọc sách và thư giãn lý tưởng.

góc đọc sách và thư giãn đẹp lãng mạn bên cửa sổ

Những góc thư giãn, đọc sách đẹp & lãng mạn bên cửa sổ (P.1)

Biến không gian nhàm chán và đơn điệu bên cửa sổ thành những khu vực không chỉ hữu ích mà còn đẹp và lãng mạn với những ý tưởng thiết kế góc đọc sách, góc thư giãn.

những mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp và tiện nghi cho nhà nhỏ mở

Cửa nhựa lõi thép – lựa chọn tối ưu cho không gian mở nhỏ

Căn hộ dưới đây có diện tích khiêm tốn nhưng được thiết kế mở, rất hài hòa và hợp lý. Trong đó, đặc biệt các kiến trúc sư đã lựa chọn những khung cửa nhựa lõi thép hợp lý để tận dụng tối đa ánh sáng cho không gian nhỏ.

những mẫu cửa sổ nhựa lõi thép 3a window đẹp và độc đáo cho năm 2016

Những mẫu cửa sổ nhựa lõi thép đẹp cho năm 2016

Một khung cửa sổ nhựa lõi thép đẹp không chỉ giúp nhận được nhiều ánh sáng, lưu thông khí cho ngôi nhà mà khi một khung cửa sổ được thiết kế đẹp còn trở thành điểm nhấn và mang lại tâm lý thoải mái cho chủ nhà.

Mẫu cửa nhựa lõi thép 3a window đẹp cho biệt thự

Biệt thự Sài Gòn tràn đầy ánh sáng với cửa nhựa lõi thép

Ngôi nhà ở Sài Gòn hướng tới một không gian mở, hòa mình với tự nhiên và thiết kế đơn giản. Đặc biệt, căn biệt thự thu hút mọi ánh nhìn nhờ hệ thống cửa nhựa lõi thép “hút” nắng vàng về trải khắp không gian.