Thanh Profile

Thanh Profile định hình từ uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, được lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chiu lực cho bộ cửa đảm bảo sự bền vững trên mức an toàn cho sản phẩm.

Đặc điểm:

Thanh Profile định hình từ uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, được lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chiu lực cho bộ cửa. Ngoài ra, các khoang trống còn đáp ứng tinh tế, giảm thiểu trọng lượng đến mức tối đa và đảm bảo sự bền vững trên mức an toàn cho sản phẩm.

UPVC khác với các loại nhựa thông thường. uPVC là một Polyviny Chloride chưa được nhựa hoá gồm các thành phần: Polymers gố Arylic tạo cho nhựa sự bền chắc, chiu được va đập mạnh; các chất ổn định giúp nhựa chịu được tác động của nhiệt và tia cực tím; sáp dùng trong quá trình chế biến tạo cho thanh Profile có bề mặt bóng, đẹp.

Thanh Profile được định hình từ bột nhựa PVC cùng các chất phụ gia được đưa vào máy trộn để tạo hỗn hợp PVC. Sau đó, hỗn hợp được đưa vào hệ thống máy đùn. Tại đây máy sẽ gia nhiệt và định hình tạo khuôn dạng các thanh Profile. Trước đó, theo các thông số của thanh Profile được nhập vào hệ thống máy tính. Hệ thống sẽ tự động tính toán khối lượng nguyên liệu cùng lượng bột màu cần thiết trong nguyên liệu để tạo thanh profile theo yêu cầu chuẩn.

Thanh Profile của công ty chúng tôi được sử dụng của nhà cung cấp SHIDE, VWINDOOR, QUEEN…, chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giúp cho quý khách có sự lựa chọn thoải mái sản phẩm, phù hợp theo thẩm mỹ riêng của mỗi người.

Ứng dụng:

Thanh nhựa chịu nhiệt uPVC là dùng làm ra các dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp. Dòng sản phẩm uPVC gồm có cửa sổ, cửa đi, vách ngăn PVC, hàng rào nhựa bao quanh biệt thự hoặc nhà phố.

CẤU TRÚC THANH PROFILE –  CẤU TRÚC HỘP KÍNH

 1. Khoang trống tạo rãnh thoát nước
 2. Khoang rỗng chứa lõi thép gia cường
 3. Chân kết nỗi giữa các thanh profile
 4. Rãnh lắp gioăng cao su
 5.  Rãnh lắp phụ kiện kim khí
 6. Rãnh lắp kính
 7.  Khoang chứa khí trơ
 8.  Thanh cữ kính
 9. Keo đặc chủng
 10. Hạt chống ẩm
 11.  Kính