Hệ phụ kiện kim khí

Skills: Phụ kiện

Phụ kiện kim khí là một phần quan trọng và không thể thiếu khi bạn lựa chọn sản phẩm cửa nhựa cho ngôi nhà của mình. Đây là bộ phận phải chịu sự hoạt động hàng ngày mỗi khi bạn mở cửa hoặc đóng cửa. Khi chọn lựa phụ kiện cho cửa sổ căn nhà của bạn, tốt nhất nên sử dụng phụ kiện kim khí đồng bộ của các hãng nổi tiếng hàng đầu như: ROTO, GU, GQ . . .
Phụ kiện kim khí đồng bộ giúp ích rất nhiều cho chất lượng của cửa, nó giúp bạn cảm thấy đóng mở cửa thật dễ dàng thuận tiện và sang trọng. Hệ phụ kiện được làm bằng thép không rỉ, có độ chính xác và ổn định cao, thiết kế chạy dọc theo các rãnh và lắp phụ kiện trên thanh Profile với đa điểm chốt tạo cho cửa được vận hành nhẹ nhàng và ổn định, đóng cửa kín khít và chắc chắn, không thể đột nhập từ bên ngoài nếu cố tình cậy phá hệ chốt đa điểm.

Khác với cửa nhôm hoặc gỗ, cấu tạo cơ cấu khoá thường chỉ có một đến hai chốt đơn. phụ kiện cửa nhựa được cấu tạo với cơ cấu chốt đa điểm có kết cấu hình chữ T, khi khởi động hệ chốt này, toàn bộ các chốt khoá chữ T đều được cài chặt vào điểm chốt trên khuôn. Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D giúp cửa luôn kín, khít, đóng, mở đa chiều.

3A Window sử dụng phụ kiện kim khí do các hãng hàng đầu của CHLB Đức như: Roto,G-U, Siegenia – AUBI, Rehau, Winkhaus sản xuất. Hệ phụ kiện đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D, khóa chuyên dụng tạo cho các loại cửa của 3A Window không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo độ an toàn và chính xác cao trong sử dụng, khắc phục được nhược điểm của các loại phụ kiện kim khí thông thường. Có nhiều bộ phụ kiện khác nhau sử dụng cho các kiểu mở như: Mở quay vào trong, mở quay ra ngoài, mở hất ra ngoài,mở quay – lật vào trong, mở trượt, mở song song.