Cửa nhựa lõi thép hay Cửa nhựa Eurowindow?

Từ lâu trong tâm trí người tiêu dùng, có một phần rất lớn người dùng nghĩ rằng Cửa nhựa lõi thép (gia cường) là Cửa nhựa Eurowindow và ngược lại, khi nhắc cửa nhựa eurowindow (hay cửa eurowindow) tức là nói đến cửa nhựa lõi thép. Phải nói rằng Công ty cửa Eurowindow đã rất thành công trong việc định hình thương hiệu cửa của mình trong thị trường. Và cho đến giờ vẫn phải khẳng định Eurowindow là một tên tuổi lớn trong làng Cửa nhựa lõi thép.

Do gặp quá nhiều trường hợp hiểu nhầm lẫn như vậy, nên chúng tôi xin mạn phép nhấn mạnh lại cách gọi tên như sau:

CỬA NHỰA LÕI THÉP (hay còn gọi là Cửa nhựa uPVC) là tên gọi chung cho toàn bộ các loại cửa được làm bằng thanh nhựa profiles có lõi thép gia cường bên trong (thanh nhựa profiles là thanh nhựa được đúc (ép) định hình).

EUROWINDOW là một trong các thương hiệu của CỬA NHỰA LÕI THÉP như bao thương hiệu khác như 3A WINDOW, Ausdoor,  Sông Đà, Smartdoor… Eurowindow cũng dùng các thanh nhựa profiles có lõi thép gia cường để làm cửa nhựa lõi thép như bao hãng khác.

Để hỏi về mua sản phẩm Cửa nhựa lõi thép thì khách hàng nên nói rõ là mua CỬA NHỰA LÕI THÉP, đừng nói là mua cửa nhựa Eurowindow để tránh bị hiểu sai và mua phải sản phẩm sai không đáng có.

Nếu bạn muốn mua cửa nhựa lõi thép cửa hãng eurowindow xin hãy nói rõ là Cửa nhựa lõi thép hãng Eurowindow để được mua đúng sản phẩm của Công ty cửa nhựa Eurowindow, nếu bạn nói chung chung là Cửa nhựa eurowindow sẽ rất nhiều nhà cung cấp mạo danh sản phẩm công ty Eurowindow bán cho bạn (tại vì còn quá nhiều người tiêu dùng gọi nhầm như trên).

3A WINDOW là cửa nhựa lõi thép giá rẻ hơn Eurowindow, nếu bạn cần mua cửa nhựa eurowindow giá rẻ (theo cách gọi cũ) thì hãy dùng Cửa nhựa lõi thép 3A WINDOW.

Cửa nhựa lõi thép 3A WINDOW
Cửa nhựa lõi thép 3A WINDOW
Cửa nhựa lõi thép Eurowindow
Cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Qua bài viết này mong các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Cửa nhựa lõi thép.

Tags: , , , ,

3A WINDOW - WEDO.,JSC
 • VPGD :

  Tòa nhà 36 Hoàng Cầu, tầng 10, Đống Đa, Hà Nội

 • HOTLINE:

  08 98 88 67 67

 • TEL:

  024. 3 678 6789

 • FAX:

  024. 35 16 19 19

 • EMAIL:

  lamcuadep@gmail.com

 • HÀ NỘI

  Khu SXCN V&N,  Hữu Hoà, Thanh Trì, Hà Nội

 • Tp. HCM

  Số 14/7 Khu phố 7, Thị Trấn Nhà Bè, TpHCM

THEO DÕI CHÚNG TÔI
Cửa nhựa lõi thép 3A Window
CUANHUALOITHEP.COM © 3aWINDOW - ✆: 08 98 88 67 67