Cửa nhựa lõi thép đẹp mãi cùng thời gian chỉ với 4 ưu điểm

Cửa là một phần rất quan trọng trong kiến trúc của ngôi nhà. Tuy nhiên ngày nay, cửa được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, thiết kế đa dạng, phong phú nên các chủ nhà có thể gặp nhiều khó khăn cho việc lựa chọn. Cửa có nhiều loại như cửa kéo, cửa đóng, cửa xếp, được làm từ các vật liệu gỗ, nhôm, nhựa và đặc biệt hiện nay có một chất liệu được rất nhiều các chủ nhà lựa chọn cho mình là cửa nhựa lõi thép Upvc. Cửa nhựa lõi thép có những ưu điểm gì mà lại được nhiều người lựa chọn như vậy?

4 ưu điểm bền mãi với thời gian của của nhựa lõi thép

1. Chất lượng cao cấp

Về cấu tạo, cửa nhựa lõi thép bao gồm: thanh profile, lõi thép, các phụ kiện kim khí cùng với kính. Mỗi bộ phận có một ưu điểm riêng góp phần tạo nên một tổng thể vượt trội của cửa kính nhựa lõi thép.

4 ưu điểm bền mãi với thời gian của của nhựa lõi thép

  • Thứ nhất chính là khả năng cách âm, cách điện và cách nhiệt. Do thanh profile có cấu tạo dạng hộp được định hình từ nhựa, có nhiều khoang giúp tăng cường khả năng cách âm cho ngôi nhà. Hiệu quả sẽ gấp nhiều lần so với việc sử dụng các loại cửa gỗ hay nhôm… bên cạnh đó là chất liệu nhựa bao bọc bên ngoài nên giúp cho cửa có khả năng cách điện hiệu quả, an toàn hơn trong việc sử dụng. Và với cấu tạo hai lớp chất liệu sẽ giúp tăng cường hiệu quả cách nhiệt, làm cho môi trường bên trong cửa không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài, khá thích hợp để lắp đặt cửa nhựa lõi thép phù hợp với điều kiện khí hậu nóng bức ở nước ta.

Chất lượng cao cấp của cửa nhựa lõi thép

  • Thứ hai chính là độ bền cao, không bị vênh, cong, biến dạng như những loại chất liệu khác. Do vị trí lắp đặt và kết cấu của thanh profile cùng với lõi thép giúp cửa nhựa có khả năng chịu lực lớn nên sẽ không dễ dàng bị biến dạng như các loại cửa khác. Bên cạnh đó là chất liệu nhựa trong loại cửa này cũng có thành phần khác hơn so với nhựa thông thường. Chúng được gia cố độ cứng bởi thành phần Acrylic Polymers giúp cho cửa nhựa lõi thép bền hơn về khả năng chịu lực và sự ăn mòn trước những tác động của thời tiết và môi trường xung quanh. Đặc biệt với loại cửa nhựa này thì sự tác dụng của muối và axit sẽ hoàn toàn bị vô hiệu hóa. Thời gian sử dụng có thể lên đến 10 năm hoặc hơn nữa tùy theo từng điều kiện môi trường.

Ưu điểm an toàn, vững chắc của cửa nhựa lõi thép

  • Thứ ba là sự an toàn và chắc chắn. Với cấu tạo lớp nhựa cứng bên ngoài và lõi thép ở bên trong sẽ giúp cho cửa trở nên chắc chắn hơn cho dù là thời tiết đang có gió mạnh hay giông, bão cũng sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt bên trong ngôi nhà của chúng ta. Ngoài ra với các thiết kế chốt khóa, bản lề linh động sẽ giúp cho cửa nhựa trở nên an toàn hơn trước sự xâm nhập của những tên trộm. Bên cạnh đó, sự an toàn của loại cửa này còn thể hiện ở chỗ là chúng có khả năng chống cháy tốt với các thành phần phụ gia trong nhựa, cũng như sự không bắt lửa của lõi thép bên trong. 

2. Giá cá hợp lý

Cửa nhựa lõi thép đẹp với giá cả hợp lý nhất

Yếu tố quan trọng trong ưu việt của cửa nhựa lõi thép chính là giá cả. Bạn cho rằng giá của loại cửa này trên thị trường hiện nay là rẻ hay đắt? Có lẽ khi mới nhìn vào bảng giá cửa nhựa lõi thép, chúng ta sẽ cho rằng chúng không đắt mà là cực kỳ đắt. Nhưng thực ra, mọi người nên nhìn lại những  đặc tính ưu việt của nó. Có loại cửa nào có khả năng cách âm tốt như vậy? hay có khả năng chịu nhiệt, độ bền cao hơn nó mà với giá này? Và thật ra với cửa nhựa lõi thép thì tuổi thọ trung bình như đã đề cập ở trên thì có thể là 10 năm hoặc hơn. Vậy nếu chúng ta chia tiền bình quân cho 10 năm thì mức giá của loại cửa này hoàn toàn chẳng là gì cả so với các loại cửa có tuổi thọ là từ 2 – 3 năm. Vậy nên đứng ở một góc độ khác, chúng ta sẽ thấy được đây là một loại cửa “siêu rẻ” đấy!

3. Mẫu mã đa dạng

Cửa nhựa lõi thép đẹp và đa dạng mẫu mã

Ngoài ra chúng còn có ưu việt trong các thiết kế, kích thước nên chủ nhà  luôn lựa chọn được các loại cửa phù hợp với nhu cầu của mình thông qua việc báo các kích thước vào hệ thống, chúng sẽ cắt đúng theo yêu cầu. Vậy nên dù cho các cửa có lớn, nhỏ, kích thước ra sao thì vẫn có thể chọn lắp cửa nhựa lõi thép. Cửa nhựa lõi thép 3A Window sẽ cung cấp đủ mẫu mã, kích thước theo thiết kế nhà bạn.

Những ưu điểm bền mãi với thời gian của cửa nhựa lõi thép

Mỗi một chủ nhà sẽ có sở thích riêng của mình. Chúng tôi có đầy đủ các mẫu cửa nhựa lõi thép đáp ứng cho bạn.

4. Thân thiện với môi trường

Với những điểm vượt trội về mặt này, đến đây có lẽ các khách hàng đã hoàn toàn bị thuyết phục khi biết được cửa nhựa lõi thép có những ưu điểm gì.

Cửa nhựa lõi thép đẹp và thân thiện với môi trường

 Nhưng không dừng lại ở đó việc sử dụng cửa nhựa lõi thép còn thể hiện sự thân thiện và bảo vệ môi trường của các chủ nhà. Vì chúng ta đã sử dụng vật liệu công nghiệp mà không sử dụng các vật liệu từ thiên nhiên, hạn chế việc phá rừng lấy gỗ,…

Có lẽ với những thông tin trên, chúng ta đã biết được những ưu điểm cửa nhựa lõi thép. Sẽ thật nhàm chán khi cứ tiếp tục khen ngợi về chúng. Hãy cân nhắc và so sánh với tất cả các loại cửa khác Quý khách hàng sẽ có một sự lựa chọn tốt nhất cho mình. 

Để lựa chọn được những mẫu cửa ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của cửa nhựa lõi thép sẽ tư vấn miễn phí nhiệt tình cho bạn.

Leave a Reply

Điền mã chống Spam *