Cửa nhựa lõi thép 4 cánh tô điểm cho nhà thêm sang trọng và đẳng cấp

Hầu hết nhưng ngôi nhà hay căn phòng sử dụng cửa nhựa lõi thép 4 cánh thường có diện tích khá rộng và không gian thoáng đãng. Bởi kích thước của loại cửa nhựa lõi thép 4 cánh này thường lớn, chiếm khá nhiều diện tích với mỗi không gian chứa nó. Theo luật phong thủy cũng từng có đề cập đến, kích thước bộ cửa phải tương đương với kích thước của căn nhà, vì vậy những ngôi nhà có lớn thưởng sử dụng loại cửa nhựa lõi thép 4 cánh này.

Mẫu cửa 4 cánh

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh cho ngôi nhà diện tích lớn

      Bộ cửa nhựa lõi thép 4 cánh thường có cấu tạo từ 4 cánh cửa đơn được lắp ghép lại theo bản thiết kế chặt chẽ và được tính toán cẩn thận. Hai cánh cửa ngoài cùng ít được sử dụng hơn hai cánh cửa bên trong bởi chỉ khi nào cần một lối đi rộng để nhiều người đi vào một lần hay để di chuyển những vật dụng có thể tích lớn vào ra ngôi nhà. Vì vậy, hai cánh cửa đơn bên ngoài của bộ cửa nhựa lõi thép 4 cánh thường được chốt định vị để cố định vị trí. Hai cánh cửa ở trong được sử dụng nhiều với 2 tay cầm ở cửa giúp người dùng dễ dàng đóng mở cửa.

Cửa đi 4 cánh mở quay

 Mỗi loại cửa đều có một sự bài trí và sắp xếp sao cho phù hợp và đúng với phong thủy mà ông cha ta truyền lại. 3A WINDOW xin giới thiệu một số quy luật phong thủy khi sử dụng những bộ cửa nhựa lõi thép 4 cánh, 2 cánh để làm cửa chính diện.

      Theo quan niệm của người xưa, cửa chính không chỉ là một lối đi, một không gian để di chuyển từ bên ngoài vào trong nhà mà còn là con đường dẫn dắt tiền tài, bổng lộc vào với chủ nhân căn nhà đó.

Cửa 4 cánh xếp trượt

      Vì vậy, khi bài trí cửa đi cho một ngôi nhà, nhất là một ngôi nhà có diện tích lớn với mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh thì cần đặc biệt chú ý đến điều này: vị trí của bộ cửa không được đặt ở vị trí dạng cửa đối cửa, sự bài trí này sẽ gây thiệt hại về tiền của cho gia chủ.

      Một điểm đáng lưu ý nữa, là bộ cửa nhựa lõi thép 4 cánh dùng để làm cửa chính của ngôi nhà không được nằm đối diện với cầu thang hay thang máy, bởi đây là điềm hung cho ngôi nhà. Nếu bài trí như vậy sẽ gây nên những chuyện phiền phức, không đáng có lên công việc, cuộc sống của chủ nhà.

Cửa đẹp 4 cánh phòng khách

Nhà đẹp với cửa nhựa lõi thép 4 cánh

      Mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh là một trong những mẫu thiết kế được đánh giá sang trọng bậc nhất trong các mẫu cửa. Bởi với kích thước lớn, tính năng sử dụng cao, kiểu thiết kế dành riêng cho những ngôi nhà có diện tích lớn, thì cửa nhựa lõi thép 4 cánh là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian rộng.

Cửa đi 4 cánh

   3A WINDOW hân hạnh cung cấp những mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh đẳng cấp, sang trọng cho mọi ngôi nhà. Cửa nhựa lõi thép 3A WINDOW được sản xuất với công nghệ, máy móc tiên tiến nên luôn đảm bảo về sản phẩm đầu ra với chất lượng và độ bền tuyệt đối. Với dây truyền công nghệ sản xuất hiện đại, các mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh của 3A WINDOW luôn đảm bảo cao nhất về tính thẩm mỹ như các mối hàn nối sắt mép, chính xác và không tạo ra khe hở ọp ẹp như các loại cửa thông thường khác.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Điền mã chống Spam *

WEDO.,JSC
+ VPGD: Tầng 1, Tòa nhà 26 Nguyễn Văn Ngọc, Q. Ba Đình, Hà Nội
+ HOTLINE: 0915 79 99 79;
+ Tel: 04. 3 678 6789;
+ Fax: 04. 35 16 19 19;
+ http://cuanhualoithep.com
+ lamcuadep@gmail.com

+ Nhà máy tại HN: Khu SX V&N, Hữu Lê, Hữu Hoà, Thanh Trì, Hà Nội
+ Nhà máy tại TP.HCM: 14/7 Khu phố 7, Thị Trấn Nhà Bè, TpHCM

Cửa nhựa lõi thép (uPVC) 3A WINDOW được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần phát triển Wedo (Wedo.,jsc), hoạt động từ năm 2003 trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng.

Wedo.,jsc còn là đại lý và giới thiệu sản phẩm của các nhà sản xuất cửa nhựa khác nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tuỳ theo mức đầu tư và sở thích của khách hàng.