Báo giá cửa nhựa Eurowindow

CỬA NHỰA LÕI THÉP (hay còn gọi là Cửa nhựa uPVC) là tên gọi chung cho toàn bộ các loại cửa được làm bằng thanh nhựa profiles có lõi thép gia cường bên trong (thanh nhựa profiles là thanh nhựa được đúc (ép) định hình).

EUROWINDOW là một trong các thương hiệu của CỬA NHỰA LÕI THÉP như bao thương hiệu khác như 3A WINDOW, Ausdoor,  Sông Đà, Smartdoor… Eurowindow cũng dùng các thanh nhựa profiles có lõi thép gia cường để làm cửa nhựa lõi thép như bao hãng khác.

Nếu bạn muốn tìm Báo giá Cửa nhựa lõi thép của nhiều hãng, vui lòng xem thông tin “Báo giá cửa nhựa lõi thép mới nhất“.

Nếu bạn muốn tìm Báo giá Cửa nhựa lõi thép chính xác cửa một hàng nào đó, ví dụ:

– Bạn muốn tìm Báo giá Cửa nhựa lõi thép hãng Eurowindow, vui lòng xem  “Báo giá cửa nhựa lõi thép thương hiệu Eurowindow“.

– Bạn muốn tìm Báo giá Cửa nhựa lõi thép hãng 3A Window, vui lòng xem  “Báo giá cửa nhựa lõi thép thương hiệu 3A Window“.

Tags: , , , , , , , ,

WEDO.,JSC
+ VPGD: Tầng 1, Tòa nhà 26 Nguyễn Văn Ngọc, Q. Ba Đình, Hà Nội
+ HOTLINE: 0915 79 99 79;
+ Tel: 04. 3 678 6789;
+ Fax: 04. 35 16 19 19;
+ http://cuanhualoithep.com
+ lamcuadep@gmail.com

+ Nhà máy tại HN: Khu SX V&N, Hữu Lê, Hữu Hoà, Thanh Trì, Hà Nội
+ Nhà máy tại TP.HCM: 14/7 Khu phố 7, Thị Trấn Nhà Bè, TpHCM

Cửa nhựa lõi thép (uPVC) 3A WINDOW được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần phát triển Wedo (Wedo.,jsc), hoạt động từ năm 2003 trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng.

Wedo.,jsc còn là đại lý và giới thiệu sản phẩm của các nhà sản xuất cửa nhựa khác nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tuỳ theo mức đầu tư và sở thích của khách hàng.